Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Những chiếc máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Tùy vào loại máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ với mức giá khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo mẫu máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: 1,2 – một,7 triệu đồng

Những cái máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là một trong những phương tiện điện bán chạy số một trên toàn cầu. bây giờ, hãng cung cấp những cái máy cắt cầm tay phổ quát như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là cái máy cắt Bosch rất được say mê bởi tính dẻo dai, an toàn và có nhiều tính năng hiện đại – phải đề cập đến như tính năng điều chỉnh tốc độ; tháo dỡ lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ không chổi than và đèn LED siêu sáng.

Nổi trội nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 tiêu dùng pin 18V chuyên nghiệp, thích hợp cho các đối tượng mang đề nghị cắt các vị trí phức tạp, yêu cầu độ chính xác cao mà các cái máy cắt khác ko khiến cho được, cắt trên phổ quát nguyên liệu khác nhau và không chỉ sử dụng để cắt mà máy cắt rung còn mang thể mài chi tiết rất tốt.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc ko chỉ để mài, mà còn là phương tiện cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ quát anh em cơ khí tin sử dụng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 hiện giờ.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt hầu hết thiết kế phổ quát về máy mài cắt cầm tay mang công suất và tuyến đường kính đá mài khác nhau để anh em tuyển lựa. ngoài ra là loại sử dụng pin và dùng điện, một số dòng máy mài Bosch còn sở hữu phổ thông tính năng đặc trưng khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ không chổi than tuổi thọ cao
  • Chống khởi động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt lúc kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là thương hiệu máy cắt gạch được giới xây dựng Nhận định cao. mặc dầu hãng chỉ cung ứng một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều mang đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là thông số kỹ thuật thích hợp với đa dạng Dự án vun đắp bây giờ.

Máy cắt gạch Bosch không sở hữu các tính năng đương đại, mẫu mã tương tự như những loại máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so mang các dòng máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tốt vì độ tin tưởng cao và thực tế độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

trả lời chọn mua máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 chiếc máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được nhiều người để ý nhất, vì đa dạng bề ngoài sẽ làm phổ quát người ko rõ về khả năng khiến cho việc với phù hợp với nhu cầu của mình không. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số phương pháp chọn lọc như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Ví như bạn có nhu cầu mua máy mài Bosch để cắt nguyên liệu thì nên chọn máy với công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. không những thế lưu ý là máy mài cắt vật liệu tương đối nguy hiểm (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko sử dụng để cắt ở những phong độ khác.

Dựa vào tuyến đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. trục đường kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu. bình thường công suất càng to thì các con phố kính đá cắt cũng lớn

. do vậy, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn mẫu máy cắt phù hợp nhất máy cắt .

Ví dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu tiêu dùng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Nếu như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, cởi mở và dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên sử dụng máy mài pin nhé! mặc dù giá cao hơn nhưng chúng thực sự rất thuận tiện. Còn nếu như không cần phải có thì máy cắt cầm tay Bosch tiêu dùng điện là thích hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau khá rộng rãi, đặc thù là dòng tiêu dùng pin và không sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất to, với tính năng và kỹ thuật nổi trội thì giá sẽ rất cao, lên tới vài chục triệu đồng.

Do vậy hãy cân nói về cả giá để chọn lọc 1 loại máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình 1 loại máy cắt cầm tay Bosch thích hợp. giả dụ bạn cần được tư vấn thêm về máy cắt sắt với thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được viên chức trả lời, hỗ trợ nhiều hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét