Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các cái máy cắt cầm tay Bosch bây giờ

Tùy vào dòng máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ sở hữu giá thành khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo dòng máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: một,2 – 1,7 triệu đồng

Các chiếc máy cắt cầm tay Bosch bây giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là một trong những dụng cụ điện bán chạy số một trên toàn cầu. hiện nay, hãng cung cấp các dòng máy cắt cầm tay nhiều như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là loại máy cắt cầm tay .tatmart.com/may-cat-bosch/">máy cắt Bosch rất được yêu thích bởi tính dai sức, an toàn và với phổ thông tính năng hiện đại – phải đề cập đến như tính năng điều chỉnh tốc độ; dỡ lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko thanh hao than và đèn LED siêu sáng.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 tiêu dùng pin 18V chuyên nghiệp, phù hợp cho những đối tượng mang bắt buộc cắt các vị trí phức tạp, đề nghị độ xác thực cao mà những mẫu máy cắt khác ko khiến được, cắt trên phổ thông vật liệu khác nhau và ko chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn với thể mài chi tiết rất tốt.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc không chỉ để mài, mà còn là dụng cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được nhiều anh em cơ khí tin sử dụng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 hiện tại.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt số đông ngoài mặt phổ quát về máy mài cắt cầm tay có công suất và tuyến phố kính đá mài khác nhau để anh em tuyển lựa. bên cạnh đó là chiếc sử dụng pin và tiêu dùng điện, 1 số loại máy mài Bosch còn có rộng rãi tính năng đặc thù khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ không thanh hao than tuổi thọ cao
  • Chống phát động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hiệu máy cắt gạch được giới vun đắp Phân tích cao. mặc dầu hãng chỉ sản xuất một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều mang đến chất lượng và độ tin cây, đặc thù là thông số kỹ thuật phù hợp sở hữu nhiều Công trình xây dựng ngày nay.

Máy cắt gạch Bosch không mang các tính năng tiên tiến, thiết kế tương tự như những loại máy cắt gạch khác. mặc dầu giá máy cắt cầm tay Bosch hơi cao so có các mẫu máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tốt vì độ tin tưởng cao và thực tại độ bền của máy đã chứng minh được như vậy.

giải đáp chọn mua máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 mẫu máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được nhiều người để ý nhất, vì đa dạng kiểu dáng sẽ khiến nhiều người ko rõ về khả năng làm cho việc với thích hợp mang nhu cầu của mình không. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số bí quyết chọn lựa như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Nếu bạn sở hữu nhu cầu mua máy mài Bosch để cắt nguyên liệu thì nên chọn máy với công suất từ 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. ngoài ra lưu ý là máy mài cắt vật liệu hơi nghiêm trọng (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko dùng để cắt ở các tư thế khác.

Dựa vào con đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và lớn nhất là 230mm

. các con phố kính cắt càng to thì khả năng cắt càng sâu. thường ngày công suất càng to thì đường kính đá cắt cũng to. do đó, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn chiếc máy cắt phù thống nhất.

Thí dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu dùng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Nếu bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh động và tiêu dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên dùng máy mài pin nhé! dù rằng giá cao hơn nhưng chúng đích thực rất dễ dàng. Còn nếu như không thiết yếu thì máy cắt cầm tay Bosch dùng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau khá phổ biến, đặc thù là dòng sử dụng pin và ko sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất to, với tính năng và kỹ thuật nổi bật thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Bởi vậy hãy cân nói về cả giá để lựa chọn 1 chiếc máy cắt cầm tay Bosch thích hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một cái máy cắt cầm tay Bosch thích hợp. ví như bạn cần được giải đáp thêm về máy cắt sắt sở hữu thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được nhân viên tư vấn, tương trợ phổ quát hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét