Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Tiệm nail TOP NAIL khoá học nối mi mới nhất

#Tiệm nail TOP NAIL : khoá học nail mới nhất

Luôn là điểm tới tin cậy của các chị em Sài thành bởi cá tính khiến việc nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình cùng sự kỹ càng đến tận chi tiết nhỏ nhất trong thời kỳ vẽ móng, chăm nom móng, TOP NAIL sẽ là cái tên tiếp theo được kể đến

.


không gian của tiệm hướng theo cá tính urban-style tiên tiến, có hai gam màu đen – vàng khiến cho tông màu chính, mang lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho quý khách trong suốt quá trình làm đẹp.


Thợ làm cho móng của tiệm được đào tạo rất cẩn thận, trình độ kinh nghiệm cao nên khách hàng có thể hoàn toàn im tâm. những bề ngoài móng của tiệm rất nhiều, trong khoảng Á tới Âu cho người dùng chọn lựa. đặc biệt là những dụng cụ tiêu dùng trong quá trình khiến móng luôn được vệ sinh đảm bảo sau một người mua.

Tầm 7h30 là tiệm đóng cửa, thành ra có toàn bộ người mua bỏ lỡ thời cơ hưởng thụ nhà sản xuất làm cho đẹp, coi sóc móng tại đây. thành ra bạn nên sắp xếp thời gian rảnh trong ngày để tận hưởng nhà cung cấp của tiệm hoặc book lịch trước để chẳng hề chờ đợi.

 

dụng cụ nail

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét