Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Procare Nail Bar : khoá học nail mới nhất

+ Tiệm nail Procare Nail Bar ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Nằm ẩn mình trên đường nhỏ Nguyễn Văn Mai, Procare Nail Bar - nghe tên còn mới có phổ thông người nhưng nơi đây lại yên tĩnh đáng sửng sốt ngay giữa trung tâm phường thị ầm ĩ ở ngoài các con phố 2 Bà Trưng (gần chợ Tân Định).


Procare Nail Bar được bề ngoài theo phong cách tối giản, tinh tế, hoà quyện cộng những bản nhạc du dương, những mảng trời xanh, vườn cây tươi mát chắc chắn sẽ lan toả đến bạn các xúc cảm tích cực, giúp bạn rũ bỏ hết các âu lo.


Tại đây, bạn vừa được massage thư giãn, vừa được khiến đẹp móng, nối mi từ những kỹ thuật viên khéo léo, nhẹ nhàng, kỹ càng hàng đầu được đào tạo kỹ lưỡng. đặc biệt, Procare chỉ dùng mỹ phẩm hàng đầu trong khoảng Mỹ và Hàn Quốc đạt tiêu phê duyệt khoa, 100% ko gây độc hại cho các bạn khoá học nail hn

.


Hơn thế nữa, Procare Nail Bar dưới sự quản lý thứ tự nghiêm nhặt từ lực lượng thầy thuốc da liễu, từng bước thao tác đều được chuẩn hoá để đem đến sự an tâm và chấp thuận cao nhất cho khách hàng.


tại sao bạn nên chọn lựa Procare Nail Bar?

sử dụng các chiếc sơn phải chăng nhất trong khoảng Mỹ (CND) và Hàn (Very Good Nail)
công cụ được ngâm tiệt khuẩn và hấp diệt trùng cẩn thận theo chuẩn y khoa.
thứ tự được chuẩn hoá với những công cụ và thao tác từ CND của Mỹ.
nhân viên luôn tận tâm, coi ngó cẩn thận cho từng khách và tuyệt đối ko chèo kéo.
không gian xanh mát, nhạc thảnh thơi, để việc làm nail thực thụ là một đặc quyền, sự tự thưởng bản thân.
bây giờ Procare Nail Bar không chỉ quy tụ vào sơn vẽ móng, nối mi, đội ngũ viên chức còn với điểm cộng trong khoa học massage chân, vệ sinh móng, cắt tỉa sạch sẽ cho cả khách nam.

nếu như bạn vẫn đang tậu một "chỗ trốn" cái nắng mùa Hè nóng bức oi ả này, hãy gạnh Procare Nail Bar, nhấm nháp một ly trà Sả đá mát lạnh, khiến cho một bộ nail thật xinh hay nối một bộ mi thật đẹp, bạn sẽ có 1 ngày thật chill ấy. không gian xanh nơi đây luôn mát lành, tinh tươm chào đón bạn!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét