Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Procare Nail Bar Bảng giá phụ kiện nail ?

+ Tiệm nail Procare Nail Bar Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nail

Nằm ẩn mình trên các con phố nhỏ Nguyễn Văn Mai, Procare Nail Bar - nghe tên còn mới mang phổ thông người nhưng nơi đây lại lặng tĩnh đáng kinh ngạc ngay giữa trọng tâm phường thị ồn ã ở ngoài các con phố 2 Bà Trưng (gần chợ Tân Định).


Procare Nail Bar được thiết kế theo bắt mắt tối giản, tinh tế, hoà quyện cộng những bản nhạc du dương, những mảng trời xanh, vườn cây tươi mát chắc chắn sẽ lan toả tới bạn các xúc cảm hăng hái, giúp bạn rũ bỏ hết những âu lo.


Tại đây, bạn vừa được massage thư giãn, vừa được khiến cho đẹp móng, nối mi trong khoảng những công nghệ viên khéo léo, nhẹ nhõm, tỷ mỉ hàng đầu được đào tạo kỹ lưỡng

. đặc thù, Procare chỉ dùng mỹ phẩm hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc đạt tiêu phê duyệt khoa, 100% không gây độc hại cho người dùng.


Hơn thế nữa, Procare Nail Bar dưới sự quản lý thứ tự nghiêm ngặt trong khoảng lực lượng bác sĩ da liễu, từng bước thao tác đều được chuẩn hoá để mang đến sự an tâm và bằng lòng cao nhất cho quý khách.


vì sao bạn nên chọn lựa Procare Nail Bar?

tiêu dùng những cái sơn tốt nhất từ Mỹ (CND) và Hàn (Very Good Nail)
phương tiện được ngâm tiệt khuẩn và hấp sát trùng kỹ lưỡng theo chuẩn y khoa.
quy trình được chuẩn hoá với những phương tiện và thao tác từ CND của Mỹ.
nhân viên luôn nồng hậu, trông nom kỹ lưỡng cho từng khách và tuyệt đối ko chèo kéo.
ko gian xanh mát, nhạc thảnh thơi, để việc làm cho nail đích thực là 1 đặc quyền, sự tự thưởng bản thân.
bây giờ Procare Nail Bar không chỉ tập kết vào sơn vẽ móng, nối mi, lực lượng viên chức còn với thế mạnh trong công nghệ massage chân, vệ sinh móng, cắt tỉa sạch sẽ cho cả khách nam mẫu nail 2021 .

nếu như bạn vẫn đang mua một "chỗ trốn" dòng nắng mùa Hè nóng nực oi ả này, hãy ké Procare Nail Bar, nhâm nhi 1 ly trà Sả đá mát lạnh, khiến cho 1 bộ nail thật xinh hay nối một bộ mi thật đẹp, bạn sẽ mang 1 ngày thật chill đấy. không gian xanh nơi đây luôn mát lành, tinh tươm chào đón bạn!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét