Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House Tuyển dụng thợ nail

Trải qua 1 thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhàng

. Nail Room gây ấn tượng bởi những dòng nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, những nét vẽ dong dỏng và tỉ mỉ khoá học nail hcm . đặc trưng, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở những cái móng, bí quyết bề ngoài phòng nail cũng rất hợp sở thích quý khách. Bên trong tiệm, nội thất được bề ngoài tối giản và sở hữu sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này làm du khách với cảm giác như đang ở trong những tiệm làm cho móng bên Hàn.


mang các chuyên viên tuấn kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và đa dạng cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ khiến cho bạn bằng lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét