Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House : khoá học nail mới nhất

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House : khoá học nail mới nhất

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi những loại nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ dong dỏng và tường tận dụng cụ làm nail cơ bản . đặc thù, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây thiện cảm ở các mẫu móng, cách ngoại hình phòng nail cũng rất hợp thị hiếu người mua. Bên trong tiệm, nội thất được ngoài mặt tối giản và mang sự phối hợp kết hợp giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. phong cách này làm du khách sở hữu cảm giác như đang ở trong những tiệm khiến móng bên Hàn.


mang những chuyên viên anh tài, bộ sưu tập nail đẹp và phổ thông cộng hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House chắc chắn sẽ khiến bạn bằng lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét