Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House có tốt không?

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House Tuyển dụng thợ nail

Trải qua 1 thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn cá tính móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi những dòng nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, những nét vẽ dong dỏng và tường tận. đặc thù, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn sắm trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở những loại móng, cách thức ngoại hình phòng nail cũng rất hợp thị hiếu người mua. Bên trong tiệm, nội thất được kiểu dáng tối giản và sở hữu sự hài hòa hài hòa giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám

. phong cách này khiến cho du khách với cảm giác như đang ở trong những tiệm khiến cho móng bên Hàn dụng cụ làm nail cơ bản .


có những chuyên viên thiên tài, bộ sưu tập nail đẹp và đa dạng cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét