Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Eforea Salon & Spa Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nail

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Muốn làm nail đẹp, nhất thiết không thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng trước hết tới từ không gian đẳng cấp, kệ sơn đủ màu cá tính và nhất là ghế ở nể thể thả sức hơn. đặc biệt, Eforea mang những loại nail phong phú đến từ các thương hiệu bậc nhất CND và OPI, thả sức cho chị em tuyển lựa. đó là chưa kể, các ngoại hình nail bắt trend và với cả dịch vụ nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu. Bạn cũng sở hữu thể yên tâm vì tiệm cam kết chỉ tiêu dùng sản phẩm hàng hiệu và số đông trang bị khiến nail đều được khử trùng bằng máy chăm chút trước lúc làm khách.


1 thế mạnh khác là tiệm với hơi nhiều nội dung khuyến mại được cập nhật liên tiếp nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông báo hoặc gọi điện để được tư vấn trước khi đặt lịch hứa hẹn nhé.


có những chị em kỹ tính, Eforea chắc chắn là chọn lọc ưu tiên bởi đi kèm sở hữu giá cả hợp lý và chất lượng nhà sản xuất và sản phẩm luôn hướng tới các bạn trước hết.

tuy nhiên, Eforea Salon and Spa còn gây nhớ thương cho các bạn vì là chốn làm đẹp tuyệt vời này có đa số các nhà sản xuất “từ đầu tới chân” gồm coi ngó tóc, móng, spa và mát-xa chuyên nghiệp (đặc biệt là dịch vụ mát-xa Thái được thực hành bởi chuyên gia Thái Lan) và các sản phẩm chính hãng Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… những thiết bị khiến tóc của salon này cũng chính hãng sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master khoá học nails .

..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét