Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Ý nghĩa những hình xăm mini trên cơ thể

Hình thức xăm hình là 1 hình thức lưu dấu ấn lại trên cơ thể xuất hiện trong khoảng ngàn năm trước có các mục đích và ý nghĩa khác nhau.

nếu như bạn không e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và mua ngay cho mình một hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm hiện tại không còn bó buộc trong một màu đen đơn điệu nữa mà đã tăng trưởng lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước có phổ biến thiết kế rất nhiều.

nếu như bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử có những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là chọn lựa rất thích hợp cho Cả nhà lần đầu tới với bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm phần nhiều chủ đề, dừng kích thước khoảng trong khoảng hai đến 10cm đáp ứng được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là điểm mạnh của chúng,một điểm nổi bật nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng có mọi người quanh đó rồi.
với đông đảo chiếc hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đấy mang thể là 1 chiếc hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn đam mê, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc thuần tuý chỉ là 1 dòng chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất nhiều trong nghệ thuật xăm mình, rất phổ biến về ngoại hình lẫn nội dung và màu sắc. . Ko nhất quyết phải xăm các hình xăm to, bạn chỉ cần xăm một vài chữ thuần tuý cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ có mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên người tình, tên cha mẹ con dòng, châm ngôn hay hoặc thuần tuý chỉ là câu nhắc bạn tâm đắc… phù hợp mang nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, huyện 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian khiến việc: 10:00 sáng – 8:00 tốiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét