Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Định cư Mỹ thông qua EB-5 có khó không?

EB-5 là Dự án tạo việc khiến cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 đến nay. Chương trình này thực thụ đã lôi kéo gần như nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô số việc khiến cho người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được phát triển. Đổi lại nhà đầu cơ và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có cơ hội để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.


đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Có đầy đủ nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được rất nhiều ích lợi từ chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đấy mang 3000 visa theo dạng đầu cơ gián tiếp (đầu tư ủy thác) phê duyệt các Regional Centers mang nguồn vốn 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc trưng, đối với các nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt cùng lúc thừa hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)

thời kì xét ưng chuẩn đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ trong khoảng 1,5 – hai năm. Sau hai năm với thẻ xanh, luật sư di cư sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên Sở di trú Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

1 số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
 • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc 1 triệu USD
 • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc làm cho mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh cội nguồn vốn đầu tư và trục đường chuyển vốn đầu tư hợp pháp
 • không đề xuất về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
 • ko giới hạn tuổi tác
 • không buộc phải kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành
Chi tiết về 2 loại hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu cơ chuẩn y Regional Centers đầu tư vào 1 Công trình hoặc doanh nghiệp được sự bằng lòng của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la
 • không bắt buộc nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc điều hành.
 • không yêu cầu nhà đầu tư phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã sở hữu sẵn những Công trình được chính phủ Mỹ chuẩn y.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm cho chính thức, toàn thời kì. Trong ấy không bao gồm cơ hội làm cho việc cho bản thân nhà đầu tư, viên chức làm cho tạm và những thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu cơ vào một pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu đô la Mỹ
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc tìm lại 1 cơ sở buôn bán đang hoạt động và mở thêm chi nhánh doanh nghiệp hoặc tổ chức con
 • Nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý đơn vị
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm việc toàn thời kì, trong đấy cũng không bao gồm cơ hội làm cho việc cho bản thân nhà đầu tư, nhân viên làm cho tạm bợ và các thành viên trong gia đình
quyền lợi lúc tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét thông qua đơn mau chóng trong vòng hai năm với thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 đề xuất sản xuất ít giấy tờ tư nhân nhưng sở hữu tỷ lệ hài lòng cao
 • được lợi các lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu cơ được miễn học phí trong khoảng lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không đề xuất trình độ vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và mang thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh có điều kiện
 • mang quyền sinh sống và học tập, khiến việc trên toàn lãnh thổ nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

mang thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ một số vốn từ 500.000 đô la vào những Công trình được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Nhận định là một chiến lược đầu tư dài hạn, với chiều sâu cho ngày mai. So mang những hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì bớt nhiệt, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu cơ định cư Mỹ EB-5 ko đơn thuần chỉ là 1 khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình khi có dịp nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung khuynh hướng đầu cơ vào các dự án EB-5 vẫn còn phổ biến rủi ro phát sinh như: thủ tục bị từ khước, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ không mang lãi, các chính sách và giấy má can hệ không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về những Dự án 1 bí quyết rõ ràng nhất.

vì thế, vai trò của các công ty trả lời đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là cực kỳ quan trọng. Công ty giải đáp đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình sở hữu thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông thạo về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng đánh giá Dự án phải chăng.

với nhu cầu định cư Mỹ ngày một nâng cao cao của người Việt, hàng loạt các đơn vị giải đáp về đầu tư định cư được hình thành. Cho nên nếu bạn và gia đình đang với ý định Tìm hiểu về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu tư cần tỉnh ngủ chọn lọc cho mình các công ty uy tín và đảm bảo, giảm thiểu nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tín là một trong các đơn vị đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Mang 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko dừng để mang lại cho các nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự tận tâm, chăm chút trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm đang và theo sát từng khâu quan trọng của một hồ sơ như vốn đầu tư, pháp lý, trả lời, xử lý hồ sơ, giám định và xét thông qua giấy má EB-5, Kornova Việt giúp người dùng giảm thiểu tối đa các rủi ro trong công đoạn thực hành. Kornova sẽ đi cùng và tương trợ những nhà đầu cơ trong suốt công đoạn định cư và vững mạnh về sau. Mang thể nói Kornova Việt là nơi quý khách với thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư đại quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

sở hữu các thông báo đã sản xuất một phương pháp chi tiết như trên kornova Việt hy vọng đã đem lại cho người mua thêm rộng rãi thông báo bổ ích về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Song song giúp người dùng sắm được những Dự án đầu tư tốt nhất và chọn lựa được 1 công ty giải đáp với tâm và với tầm để giải đáp tương trợ cho Quý nhà đầu tư phổ thông hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Công trình EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét