Thứ Tư, 16 tháng 6, 2021

Ra mắt Sàn TMĐT TATmart.com chuyên ngành công nghiệp

Vừa qua tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh, Công ty CP máy công cụ và thiết bị TAT đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu " phiên bản Beta sàn TMĐT TATmart.com chuyên ngành công cụ, phụ tùng đầu tiên tại Việt Nam "

TATmart.com được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm kết nối các mặt hàng công nghiệp theo hình thức thương mại điện tử đa phương tiện, đầu mối giao thương giới thiệu các sản phẩm "Made in Việt Nam" ra thế giới.

Sàn thương mại điện tử TATmart.com sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7/2019 được phát triển trên cả phiên bản PC và phiên bản App trên IOS và Android với đầy đủ các tính năng tích hợp như tìm kiếm, đặt hàng, vận chuyển, thanh toán… cho phép người mua - người bán kết nối, giao dịch trực tiếp với nhau dễ dàng, an toàn và minh bạch. Ẩn bớt

TATMart - Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Khẳng định Uy Tín Thương Hiệu trong 20 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Thiết Bị TAT đã tự hào ra mắt sàn TMĐT chuyên ngành Kỹ thuật đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2019 – TATMart.com.

Với mục tiêu mang lại sự trải nghiệm mua sắm trực tuyến các sản phẩm Kỹ Thuật có chất lượng, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng. Góp phần tạo niềm tin, kết nối cộng đồng người mua và người bán thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử tốt nhất trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghiệp. Ẩn bớt


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét