Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Những cái máy cắt cầm tay Bosch hiện tại

Tùy vào cái máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi dòng máy sẽ có giá tiền khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo mẫu máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: một,2 – 1,7 triệu đồng

Những mẫu máy cắt cầm tay Bosch hiện tại

Máy cắt cầm tay Bosch là 1 trong những dụng cụ điện bán chạy số 1 trên toàn cầu. hiện nay, hãng cung ứng những mẫu máy cắt cầm tay phổ quát như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch máy cắt .

Máy cắt rung Bosch

Đây là mẫu máy cắt Bosch rất được yêu thích bởi tính dẻo dai, an toàn và sở hữu phổ quát tính năng tiên tiến – phải nhắc đến như tính năng điều chỉnh tốc độ; túa lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko thanh hao than và đèn LED siêu sáng.

Vượt trội nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 sử dụng pin 18V giỏi, thích hợp cho các đối tượng sở hữu buộc phải cắt các vị trí phức tạp, đề xuất độ chuẩn xác cao mà các cái máy cắt khác không khiến cho được, cắt trên phổ thông nguyên liệu khác nhau và không chỉ sử dụng để cắt mà máy cắt rung còn sở hữu thể mài chi tiết rất khả quan.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc không chỉ để mài, mà còn là công cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ biến anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 hiện tại.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt gần như kiểu dáng phổ thông về máy mài cắt cầm tay sở hữu công suất và con đường kính đá mài khác nhau để anh em tuyển lựa. không những thế là cái tiêu dùng pin và tiêu dùng điện, 1 số dòng máy mài Bosch còn mang rộng rãi tính năng đặc trưng khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ không chổi than tuổi thọ cao
  • Chống phát động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là thương hiệu máy cắt gạch được giới vun đắp Nhận định cao. dù rằng hãng chỉ phân phối một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều đem lại chất lượng và độ tin cây, đặc trưng là tham số kỹ thuật thích hợp có phổ biến Công trình vun đắp hiện giờ.

Máy cắt gạch Bosch không sở hữu những tính năng đương đại, bề ngoài như vậy như những loại máy cắt gạch khác. mặc dầu giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so sở hữu những mẫu máy cắt gạch thương hiệu Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tích cực vì độ tin tưởng cao và thực tiễn độ bền của máy đã chứng minh được như vậy.

trả lời chọn sắm máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 cái máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được phổ thông người quan tâm nhất, vì phổ thông ngoại hình sẽ làm cho phổ biến người ko rõ về khả năng khiến cho việc sở hữu phù hợp có nhu cầu của mình ko. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn 1 số cách chọn lựa như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Ví như bạn có nhu cầu sắm máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy có công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. ngoài ra lưu ý là máy mài cắt vật liệu tương đối nguy hiểm (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko tiêu dùng để cắt ở các phong thái khác.

Dựa vào tuyến đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. tuyến phố kính cắt càng to thì khả năng cắt càng sâu

. thường ngày công suất càng to thì tuyến phố kính đá cắt cũng lớn. bởi vậy, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn loại máy cắt phù thống nhất.

Tỉ dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn ví như sử dụng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Ví như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh động và sử dụng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên dùng máy mài pin nhé! mặc dầu giá cao hơn nhưng chúng thực sự rất thuận tiện. Còn ví như không cần thiết thì máy cắt cầm tay Bosch tiêu dùng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau hơi đa dạng, đặc biệt là loại sử dụng pin và ko tiêu dùng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất to, sở hữu tính năng và kỹ thuật vượt trội thì giá sẽ rất cao, lên tới vài chục triệu đồng.

Do đó hãy cân nói về cả giá để lựa chọn một cái máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình 1 chiếc máy cắt cầm tay Bosch thích hợp. giả dụ bạn cần được tư vấn thêm về máy cắt sắt mang thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 299 918 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ phổ thông hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét