Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các chiếc máy cắt cầm tay Bosch hiện tại

Tùy vào loại máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ sở hữu tầm giá khác nhau máy cắt cầm tay . Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo dòng máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: một,2 – một,7 triệu đồng

Những chiếc máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là 1 trong những dụng cụ điện bán chạy số 1 trên toàn cầu. hiện nay, hãng sản xuất các mẫu máy cắt cầm tay phổ biến như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là chiếc 

.com/may-cat-bosch/">máy cắt Bosch rất được ham bởi tính bền bỉ, an toàn và mang phổ quát tính năng đương đại – phải kể đến như tính năng điều chỉnh tốc độ; tháo lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ không thanh hao than và đèn LED siêu sáng.

Vượt bậc nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 sử dụng pin 18V nhiều năm kinh nghiệm, phù hợp cho các đối tượng với đề nghị cắt các vị trí phức tạp, bắt buộc độ xác thực cao mà những dòng máy cắt khác ko làm cho được, cắt trên đa dạng vật liệu khác nhau và không chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn có thể mài chi tiết rất tốt.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc ko chỉ để mài, mà còn là dụng cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được rộng rãi anh em cơ khí tin dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 ngày nay.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt số đông thiết kế rộng rãi về máy mài cắt cầm tay với công suất và con đường kính đá mài khác nhau để anh em chọn lựa. không những thế là loại tiêu dùng pin và dùng điện, 1 số dòng máy mài Bosch còn có phổ thông tính năng đặc biệt khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • khởi động mềm
  • Động cơ không chổi than tuổi thọ cao
  • Chống khởi động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt khi kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hàng máy cắt gạch được giới xây dựng Đánh giá cao. mặc dù hãng chỉ cung cấp một đôi mã thông dụng thôi, nhưng đều mang lại chất lượng và độ tin cây, đặc biệt là tham số kỹ thuật phù hợp sở hữu phổ thông Công trình xây dựng ngày nay.

Máy cắt gạch Bosch ko mang các tính năng đương đại, ngoài mặt tương tự như các dòng máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so sở hữu những cái máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tốt vì độ tin tưởng cao và thực tiễn độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

giải đáp chọn mua máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 loại máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được đa dạng người quan tâm nhất, vì phổ thông ngoại hình sẽ làm cho phổ quát người không rõ về khả năng làm việc mang phù hợp có nhu cầu của mình ko. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số cách thức tuyển lựa như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Nếu như bạn mang nhu cầu tìm máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy có công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. không những thế lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu hơi hiểm nguy (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko dùng để cắt ở những phong thái khác.

Dựa vào con đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. tuyến phố kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu. thông thường công suất càng lớn thì tuyến đường kính đá cắt cũng to. do đó, tùy vào nhu cầu dùng mà chọn loại máy cắt phù hợp nhất.

Tỉ dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu như tiêu dùng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Ví như bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh hoạt và dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên dùng máy mài pin nhé! mặc dầu giá cao hơn nhưng chúng thực thụ rất thuận tiện. Còn nếu như ko cần thiết thì máy cắt cầm tay Bosch dùng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau tương đối nhiều, đặc biệt là loại dùng pin và ko tiêu dùng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất lớn, với tính năng và kỹ thuật vượt trội thì giá sẽ rất cao, lên tới vài chục triệu đồng.

Cho nên hãy cân kể về cả giá để chọn lọc 1 chiếc máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình 1 mẫu máy cắt cầm tay Bosch phù hợp. nếu như bạn cần được tư vấn thêm về máy cắt sắt có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được nhân viên giải đáp, hỗ trợ phổ biến hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét