Thứ Ba, 22 tháng 12, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House Tuyển dụng thợ nail

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng 2021

Trải qua 1 thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi những mẫu nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, những nét vẽ thon thả và tận tường khoá học nails

. đặc thù, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn mua trực tiếp tại các cửa hàng bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở các loại móng, cách thức kiểu dáng phòng nail cũng rất hợp thị hiếu các bạn. Bên trong tiệm, nội thất được ngoài mặt tối giản và mang sự kết hợp phối hợp giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này làm du khách sở hữu cảm giác như đang ở trong các tiệm làm cho móng bên Hàn.


mang các chuyên viên thiên tài, bộ sưu tập nail đẹp và nhiều cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét