Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail TOP NAIL ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

#Tiệm nail TOP NAIL review chi tiết cách phục vụ

Luôn là điểm tới tin cậy của những chị em Sài thành bởi cá tính làm việc nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, nồng hậu cùng sự chăm chút đến tận chi tiết nhỏ nhất trong công đoạn vẽ móng, chăm sóc móng, TOP NAIL sẽ là loại tên tiếp theo được nhắc tới.


ko gian của tiệm hướng theo thời trang urban-style đương đại, sở hữu 2 gam màu đen – vàng làm cho tông màu chính, đem đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người mua trong suốt thời kỳ khiến đẹp.


Thợ khiến cho móng của tiệm được đào tạo rất chăm chút, trình độ kinh nghiệm cao nên khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm. những thiết kế móng của tiệm rất phổ thông, từ Á đến Âu cho các bạn lựa chọn

. đặc biệt là các dụng cụ tiêu dùng trong công đoạn khiến móng luôn được vệ sinh đảm bảo sau một các bạn dụng cụ làm nail cho người mới bắt đầu .

Tầm 7h30 là tiệm đóng cửa, do vậy mang phần lớn quý khách bỏ lỡ thời cơ thu giãn nhà cung cấp khiến cho đẹp, trông nom móng tại đây. vì thế bạn nên bố trí thời gian rảnh trong ngày để tận hưởng dịch vụ của tiệm hoặc book lịch trước để chẳng phải chờ đợi.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét