Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail TOP NAIL :Bảng giá chi tiết

#Tiệm nail TOP NAIL Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nail

Luôn là điểm đến tin cậy của các chị em Sài thành bởi bắt mắt làm việc giỏi, vui vẻ, nhiệt liệt cộng sự chu đáo đến tận chi tiết nhỏ nhất trong công đoạn vẽ móng, chăm nom móng, TOP NAIL sẽ là cái tên tiếp theo được nói đến.


không gian của tiệm hướng theo thời trang urban-style tiên tiến, với 2 gam màu đen – vàng khiến cho tông màu chính, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người dùng trong suốt thời kỳ làm cho đẹp

.


Thợ khiến móng của tiệm được đào tạo rất kỹ càng, trình độ kinh nghiệm cao nên quý khách với thể hoàn toàn yên ổn tâm. những thiết kế móng của tiệm rất nhiều, trong khoảng Á đến Âu cho khách hàng tuyển lựa. đặc biệt là những dụng cụ tiêu dùng trong thời kỳ khiến móng luôn được vệ sinh đảm bảo sau một quý khách.

Tầm 7h30 là tiệm đóng cửa, vì thế với tất cả quý khách bỏ lỡ cơ hội hưởng thụ dịch vụ làm cho đẹp, trông nom móng tại đây. vì thế bạn nên xếp đặt thời gian rảnh trong ngày để thu giãn nhà cung cấp của tiệm hoặc book lịch trước để chẳng phải chờ đợi dụng cụ làm nail cơ bản .

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét