Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng 2021

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House : khoá học nail mới nhất

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn cá tính móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhõm. Nail Room gây ấn tượng bởi các dòng nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng không lòe loẹt, những nét vẽ dong dỏng và kĩ càng. đặc thù, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại những cửa hàng bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây thiện cảm ở các mẫu móng, bí quyết ngoài mặt phòng nail cũng rất hợp thị hiếu các bạn. Bên trong tiệm, nội thất được ngoài mặt tối giản và sở hữu sự phối hợp kết hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. cá tính này làm du khách sở hữu cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn.


sở hữu những chuyên viên thiên tài, bộ sưu tập nail đẹp và phổ biến cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House kiên cố sẽ làm cho bạn chấp nhận.

dụng cụ nail

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét