Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House Tuyển dụng thợ nail

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhàng. Nail Room gây ấn tượng bởi những cái nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ dong dỏng và tỉ mỉ. đặc thù, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở các mẫu móng, bí quyết thiết kế phòng nail cũng rất hợp sở thích các bạn. Bên trong tiệm, nội thất được ngoài mặt tối giản và sở hữu sự phối hợp hài hòa giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám

. thời trang này làm cho du khách có cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn dụng cụ làm nail gồm những gì .


với những chuyên viên hào kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và phổ quát cộng hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House kiên cố sẽ khiến bạn hài lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét