Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House review chi tiết cách phục vụ

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Trải qua 1 thời gian dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhõm

. Nail Room gây ấn tượng bởi các chiếc nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng không lòe loẹt, những nét vẽ thuôn và tường tận. đặc trưng, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tậu trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


ko chỉ gây cảm tình ở những dòng móng, bí quyết kiểu dáng phòng nail cũng rất hợp sở thích các bạn dụng cụ nail . Bên trong tiệm, nội thất được ngoại hình tối giản và sở hữu sự phối hợp phối hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. phong cách này khiến cho du khách sở hữu cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn.


sở hữu các chuyên viên nhân kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và phổ biến cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House kiên cố sẽ làm cho bạn chấp nhận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét