Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

Tiệm nail Nail Room - Mit's House ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

#Tiệm nail Nail Room - Mit's House tuyển dụng và việc làm mới nhất

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhàng

. Nail Room gây ấn tượng bởi các dòng nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, những nét vẽ thon thả và tận tường. đặc biệt, các màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn sắm trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.


không chỉ gây thiện cảm ở các dòng móng, bí quyết ngoại hình phòng nail cũng rất hợp thị hiếu người mua. Bên trong tiệm, nội thất được ngoại hình tối giản và với sự hài hòa kết hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. bắt mắt này làm du khách với cảm giác như đang ở trong các tiệm làm móng bên Hàn.


có các chuyên viên hào kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và rộng rãi cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House kiên cố sẽ làm cho bạn ưng ý học nail ở đâu .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét