Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Thông tin nhập cư Canada 2019

Định cư Canada còn trở thành lí tưởng hơn lúc Canada là 1 trong các nước mang chính sách nhập cư và định cư hăng hái nhất trên toàn cầu. Những chương trình định cư Canada với rất nhiều nội dung và những điều kiện, quy định thay đổi theo mỗi năm. Để có quốc tịch Canada chóng vánh bạn nên cập nhật những thông báo điều kiện nhập cư Canada 2019.


ứng cử viên xin quốc tịch phải sinh sống tại Canada có nhân cách thường trú nhân hợp pháp chí ít một.460 ngày trong vòng 6 năm trước ngày nộp đơn xin quốc tịch. Người đứng đơn cũng cần phải có mặt tại Canada chí ít 183 ngày trong vòng mỗi 4 năm trong 6 năm trước ngày nộp đơn. Những điều kiện này không áp dụng cho thành viên dưới 18 tuổi.

ứng viên xin quốc tịch phải hoàn thành trách nhiệm đóng thuế thu nhập trong 4 năm hoàn chỉnh hoặc một phần trong vòng 6 năm trước ngày nộp đơn.

2 tiếng nói chính thức tại Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Để trở thành công dân, người đứng đơn phải chứng minh được mình có đủ kiến thức về 1 trong những tiếng nói trên. Nói chung, điều này đồng nghĩa có việc bạn cần có khả năng:
– tham gia vào các cuộc chuyện trò ngắn hàng ngày về các chủ đề chung.
– Hiểu các hướng dẫn, thắc mắc và chỉ đường.
– dùng ngữ pháp căn bản, bao gồm những cấu trúc và thì đơn thuần.
– biểu đạt rằng bạn biết sử dụng từ và cụm từ để tư vấn câu hỏi cũng như trình bày ý của bản thân.
ví như đang trong độ tuổi trong khoảng 14 đến 64, lúc xin quốc tịch, người nộp đơn sẽ phải làm bài thi quốc tịch để mô tả mình sở hữu đủ kiến thức về quyền và nghĩa vụ của công dân Canada. Bài thi này thường diễn ra dưới hình thức thi viết nhưng đôi khi cũng được diễn tả dưới dạng phỏng vấn trực tiếp sở hữu chuyên viên quốc tịch. Đa số thông báo cần yếu cho bài thi này đều với thể mua thấy trong chỉ dẫn “Khám phá Canada: Quyền và bổn phận của công dân”. Lúc nhận được giấy má xin quốc tịch của người tìm việc, Bộ thiên di sẽ gửi bản sao của hướng dẫn này tới họ. Các thắc mắc trong bài thi quốc tịch được dựa trên thông tin trong chỉ dẫn này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét