Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Kinh nghiệm chọn may đồng phục bảo hộ lao động

Hiện nay, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế suất… thường xuyên phải tiếp xúc với các môi trường độc hại, nguy hiểm, điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên họ cần được trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe của mình. Ở vai trò của một nhà quản lý doanh nghiệp sản xuất, chắc hẳn bạn hiểu việc trang bị quần áo bảo hộ cho người lao động là cần thiết và quan trọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

May đồng phục bảo hộ lao động có ý nghĩa vô cùng to lớn, ngoài có tác dụng đơn giản là bảo vệ tính mạng của người lao động trong quá trình làm việc thì quần áo bảo hộ còn là một bộ phận tạo nên phong cách, sự chuyên nghiệp của công ty. Nhưng làm thế nào để tạo nên những bộ đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến sự thoải mái, chuyên nghiệp cho người lao động thì không hề đơn giản chút nào.

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động với quy cách may và chất liệu phù hợp sẽ tạo ra sự an toàn cho người lao động giúp giảm thiểu các yếu tố nguy hại như tia lửa hàn, hóa chất, tia UV… Đối với chất liệu vải may quần áo bảo hộ cần phải xác định rõ những nhu cầu cần sử dụng, môi trường làm việc để chọn ra được loại phù hợp nhất. Ví dụ những môi trường làm việc bình thường, bạn có thể lựa chọn loại vải kaki, cotton… còn trong môi trường nguy hiểm chắc chắn phải chọn các loại vải chuyên dụng chống hóa chất, cách nhiệt và chống cháy…với những thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau để đảm bảo an toàn cho người lao động. Còn với quy cách may được chia thành nhiều giai đoạn để tạo nên bộ đồng phục hoàn chỉnh bao gồm: lấy số đo, chọn màu sắc và kết hợp với chất liệu vải khác phù hợp, thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Kết hợp 2 yếu tố quan trọng này khi may đồng phục bảo hộ lao động, các doanh nghiệp sản xuất sẽ được sở hữu những bộ quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng lẫn hình thức sản phẩm.

Xưởng may đồng phục aothun.net với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục chúng tôi sẽ tạo ra những bộ đồng phục công nhân chất lượng đảm bảo phù hợp với những tiêu chí mà Quý khách hàng đang hướng đến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét