Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Thông tin về chương trình định cư Canada hiện nay

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư là gì? Là hình thức định cư tại canada dành cho chủ công ty hoặc nhà đầu cơ tại Việt Nam với ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Diện thương lái Canada thích hợp với ứng cử viên Việt Nam vì số tiền đầu cơ ko cao, thủ tục đơn giản và các bắt buộc để xin visa thường trú ko quá phức tạp.những doanh gia Việt sở hữu mong muốn được định cư Canada thậm chí là sở hữu quốc tịch và hưởng các chính sách an sinh thị trấn hội, những quyền lợi mà chỉ những cư dân bản xứ mới sở hữu. Giả dụ muốn thì chương trình định cư đầu tư Canada chính là thời cơ để giúp thương nhân Việt Nam mở ra cánh cửa mong ước ấy ngay hiện nay.

Theo các nhà đầu tư thì hầu hết các chính sách nhập cư Canada sẽ yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Pháp, hai ngôn ngữ chính sử dụng ở đất nước này, có trình độ học vấn thấp nhất cũng phải là trình độ phổ thông như hình thức định cư theo diện tay nghề đối với lao động phổ thông, tuổi tác, kih nghiệm nghề nghiệp,..Thậm chí Canada có thang điểm liên bang chuyên để đánh giá đối tượng nhập cư.

Mỗi thức giấc bang sở hữu áp dụng chính sách định cư này đều với buộc phải khác nhau về tài sản cũng như số vốn Công trình mà ứng cử viên phải cung ứng. Việt tuyển lựa định cư đề nghị tài sản có của người tham gia mang thể phối hợp có cả tài sản của vợ hoặc chồng và hợp pháp giá trị một.6 triệu CAD tương đương 27.5 tỉ đồng tiền Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét