Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Lý do mọi người đầu tư định cư Mỹ diện eb5 là gì?

Chương trình định cư Mỹ đầu tư EB-5 là chương trình xin thẻ xanh Mỹ với mức đầu tư khả dĩ và an toàn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được Chính phủ Mỹ đề ra vào năm 1990 nhằm nâng cao chất lượng sống và tạo việc làm cho công dân Mỹ. Hiện nay, chương trình thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vì những lợi ích đầy thiết thực:
Chương trình EB-5 có thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 22 tháng, sau đó Nhà đầu tư cùng gia đình gồm vợ/ chồng, con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi sẽ được nhận thẻ xanh có điều kiện. Trước 90 ngày khi thẻ xanh có điều kiện hết hạn, nhà đầu tư có thể nộp đơn lên Sở Di trú Hoa Kỳ để xin chuyển đổi tình trạng sang thẻ xanh vĩnh viễn. Điều này giúp nhà đầu tư được hưởng tất cả các quyền lợi theo luật pháp Hoa Kỳ, trừ quyền bầu cử (chỉ dành riêng cho công dân Mỹ) và có cơ hội đăng ký thi nhập Quốc tịch Mỹ.  

Khi có thẻ xanh, Nhà đầu tư định cư có thể hưởng đầy đủ các quyền lợi xã hội như các chính sách lãi suất thấp để vay tiền mua nhà, xe hoặc các tài sản khác, được lãnh lương hưu, nhận trợ cấp thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, ưu đãi học phí.

Xét một cách khách quan thì nếu chọn định cư Mỹ diện EB-5, con bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn so với hình thức du học. Cụ thể, con cái của Nhà đầu tư sẽ được học miễn phí từ tiểu học đến hết bậc trung học tại hệ thống các trường công lập của Mỹ và chi phí học Đại học chỉ bằng ½ so với du học sinh. Sau khi tốt nghiệp, con bạn có cơ hội việc làm, chế độ lương thưởng như người bản xứ tại các tập đoàn, công ty, cơ quan chính phủ…

Ngoài những lợi ích kể trên, visa eb5 còn đem đến các điều tuyệt vời hơn thế nữa. Để biết thêm thông báo và điều kiện cấp visa eb5, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn di trú và chỉ dẫn hết lòng nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét