Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Định cư cyprus bạn được hưởng những quyền lợi gì?

Chương trình đầu tư định cư Cyprus từ khi được ban hành đã và đang nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nhưng đâu là lý do khiến tỷ lệ người định cư Cyprus ngày một tăng lên?


Đối với các đối tượng có thẻ thường trú tại Cyprus thì bạn có thể sống, làm việc và được hưởng mọi quyền lợi như một công dân tại bất kể quốc gia nào thuộc khu vực liên minh Châu Âu, trong đó bao gồm có cả Pháp, Đức, Bỉ, Phần Lan... Và đồng thời, với mọi đối tượng là công dân Cyprus thì bạn sẽ được di chuyển tự do tại 26 quốc gia thuộc khối liên minh Châu Âu.

dinh cu Cyprus bạn được hưởng những quyền lợi gì? Một trong số những lợi ích đó là khi bạn có thẻ thường trú tại Cyprus thì bạn sẽ được miễn phí thị thực đến 178 quốc gia trên thế giới. Trong đó bao gồm tất cả các nước thuộc khu vực thành viên của liên minh Châu Âu, Anh Quốc, Hong Kong, New Zealand và Úc.

Hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, Cyprus có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Cyprus con là một trung tâm tài chính phát triển, cơ sở ha tầng tiên tiến, tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao

Với chương trình cấp thẻ định cư, nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú định cư Cyprus với mức đầu tư chỉ từ 300.000 EUR. Trong khi đó, để nhận được hộ chiếu Cyprus, nhà đầu tư cần đầu tư từ 2.000.000EUR, giảm đến 500.000 EUR so với mức đầu tư tối thiểu trước đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét