Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Eb5, định cư mỹ diện đầu tư kinh doanh

Số lượng những nhà đầu tư eb5 đã vững mạnh mạnh mẽ của chỉ cần khoảng qua và chương trình EB-5 trọng điểm Khu Vực đã được gia hạn tới ngày 30/09/2019 sở hữu số tiền đầu cơ tối thiểu yêu cầu vẫn là 500.000 đô la Mỹ, vì thế, hiện nay là thời gian quý giá để các nhà đầu cơ EB-5 tại Việt Nam tiến hành trước khi Sở thiên di Mỹ (USCIS) thực hành những quy tiên đề xuất mới của họ nhằm cải tổ chương trình này.Eb5 là gì? Chương trình eb5, thường được gọi là ‘thị thực vàng’, cho phép những công dân nước ngoài với đủ điều kiện được cấp thẻ xanh và sinh sống tại Hoa Kỳ bằng cách đầu cơ 500.000 đô la vào những Dự án sẽ tạo ra ít nhất 10 việc khiến cho toàn thời gian ở Mỹ. Sau phổ biến lần gia hạn, cách đây không lâu, chính quyền và Quốc hội Mỹ đã thông qua việc gia hạn chương trình tới ngày 30/09/2019.

tương tự, chỉ còn khoảng 06 tháng để các điều khoản luật mới được ban hành có các đổi thay về điều kiện, mức đầu cơ và quy định mới. Đồng nghĩa, đây là thời cơ rút cục để những nhà đầu cơ Eb-5 tại Việt Nam tiến hành trước lúc Sở di cư Mỹ (USCIS) thực hiện các quy tiên đề xuất mới của họ nhằm cải tổ chương trình này.

Và hiện tại, vẫn còn đủ thời gian cho các nhà đầu cơ và theo lời khuyên từ ImmiCa rằng nên tranh thủ cơ hội để đầu cơ mang mức phí cũ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét