Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Nguồn vốn cho eb-5 có xu hướng chuyển sang Việt Nam

Chương trình đầu cơ định cư eb-5 thành lập trong khoảng 1990 cho tới hiện tại cho phép thương gia nước ngoài đầu tư vào Mỹ vào một Công trình được chính phủ phê duyệt sở hữu 1 khoản tiền theo quy định và cam kết tạo ra 10 việc làm tại Mỹ.

Định cư eb-5 với thể kể là chương trình nhận thẻ xanh Mỹ an toàn và chóng vánh nhất cho người nước ngoài tới Mỹ. Đi Mỹ diện đầu cơ ngày càng được ưu tiên.

Thêm một tin mừng cho các nhà đầu cơ Việt nữa là 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới tài chính nguồn hỗ trợ từ Việt Nam chuẩn y chương trình eb-5. Trong tình hình nguồn nguồn vốn từ Trung Quốc đang sụt giảm.sở hữu hiện trạng ấy các nhà đầu cơ địa ốc Mỹ đã chuyển hướng tậu các nhà đầu tư có vốn đầu tư trong khoảng Việt Nam. Việt Nam là nước chiếm 20% tài chính vào bất động sản tại Hoa Kỳ chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc theo số liệu từ Mỹ.

Việt Nam đang phát triển thành một trong 5 quốc gia với đơn xin chiếu khán Eb-5 cao nhất toàn cầu, kế bên Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Ấn Ðộ. Những nhà đầu cơ Việt đang có cơ hội rất lớn trực thu nhận lời mời chào giới đầu cơ Việt Nam tham gia những Dự án eb-5 duyệt y các đại lý của họ ở Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét