Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Cần làm gì khi có ý định đầu tư định cư Mỹ

bây giờ trào lưu thiên di sang nước ngoài càng ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam, dần lớn người dân muốn tìm một nơi có đời sống xã hội thấp hơn cho con em mình. Điểm đến thường là các nước có nền kinh tế lớn mạnh như Mỹ, Canada, Châu Âu, các nước liên hợp Anh…với mong muốn con loại mình sẽ được thụ hưởng nền giáo dục và y tế tiên tiến tại đây.

các hình thức định cư thường được chọn ấy là đầu cơ định cư eb-5, du học định cư, xuất khẩu lao động, người thân bảo lãnh… trong đấy vượt bậc nhất là hình thức eb-5 dành cho các thương buôn giàu có đầu cơ vào bất động sản tại nước ngoài.Để chọn lọc được các Dự án phải chăng và phù hợp có cảnh ngộ gia đình cũng như tạo một bộ giấy tờ tốt nhất thì không thiếu sự hỗ trợ từ những đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ giúp việc nộp thủ tục của bạn được tiện lợi và giúp nhà đầu tư nắm bắt hồ hết thông tin về Dự án.

Kornova là tổ chức chuyên về tư vấn định cư mang 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, là công ty tiên phong giới thiệu những Công trình eb-5 mới tại Việt Nam. Với hàng ngũ luật sư quốc tế, và chuyên viên tư vấn tận tâm bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm khi được tương trợ mọi thứ bắt đầu từ khởi đầu cho tới khi với kết quả.

tuy nhiên bạn còn được cung cấp những mặt hăng hái và giảm thiểu của Công trình đang mang ý định đầu cơ. Các luật lệ, thông báo về vùng đất đấy trong khoảng khí hậu, con người… tất cả sẽ được nhóm tư vấn định cư nhiều năm kinh nghiệm tại Kornova giúp bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét