Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Trúng ngay bộ trang sức Sunflower khi mua trang sức vàng dịp 8/3

gần tới ngày Quốc tế đàn bà 8/3 rồi cánh mày râu đã chuẩn bị món quà gì cho người phụ nữ thân yêu của mình chưa nè? Ví như chưa hay vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì tại sao bạn ko thử tham khảo những loại trang sức vàng quà tặng 8/3 từ PNJ nào.

Năm nay PNJ tung ra phần nhiều sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa, ngoài mặt thì siêu siêu đẹp, có phần đông ngoài mặt thích hợp có đa dạng độ tuổi khác nhau để bạn linh động chọn quà tặng cho mẹ hay vợ hay là bạn gái.đặc biệt nếu bạn tìm sản phẩm Nữ trang quà tặng 8/3 trong khoảng ngày 1/3 – 10/3 thì Các bạn sẽ thừa hưởng rất nhiều giảm giá trong khoảng PNJ như giảm 12% cho trang sức đá màu, ngọc trai, thời cơ trúng vàng miếng tài lộc, trúng bộ trang sức Sunflower và còn hàng trăm phiếu tìm hàng giá trị nữa.

ngoài ra có hóa đơn từ 5 triệu chỉ mất khoảng này bạn còn được tặng kèm quà tặng hấp dẫn đấy là sản phẩm Sữa tắm đến trong khoảng thương hiệu nổi tiếng của Pháp Yves Rocher nữa nhé! Còn chờ gì nữa hãy nhanh chân xẹp PNJ chỉ mất khoảng này để mua cho người phụ nữ yêu thương của bạn món trang sức vàng quà tặng 8/3 hay trang sức bạc quà tặng 8/3 chấp thuận và thu giãn các giảm giá tại đây nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét