Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Chọn ngay mẫu đồng hồ cá tính cho chàng tại PNJ

Trang sức là trong khoảng dùng để gọi các trang bị sử dụng để trang hoàng, làm cho đẹp cho bản thân tỉ dụ như vòng vổ, nhẫn, khuyên tai… được khiến cho bằng gần như những loại chất liệu khác nhau. Dòng trang sức thượng cổ nhất được tậu thấy từ 100.000 năm tuổi trước đây.

trong khoảng ngàn xưa các món trang sức vàng đã được coi là các món trang sức chỉ giành cho giới vua chúa, quý tộc, có văn hóa á đông, trang sức vàng còn được xem là biểu trung cho sự may mắn, sang giàu, phú quý và quyền lực.



ngày nay phố hội ngày càng tiến bộ những món trang sức bằng vàng sở hữu công nghệ làm cho vàng đỉnh cao còn được đính vào những viên kim cương quý giá và các loại đá quý khác đã tạo nên các tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên từng sản phẩm, thõa mãn những buộc phải khắc khe nhất trong khoảng người mua.

tổ chức vàng bạc đá quý PNJ sở hữu 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành nghề chế tạo vàng nữ trang đã cho có mặt trên thị trường những sản phẩm độc đáo về bề ngoài và nhiều về chủng mẫu để chiều lòng các vị khách khắt khe nhất. Mang phương châm “niềm tin và phong cách”. PNJ luôn làm cho người mua yên tâm khi lựa chọn.

tuy nhiên nhằm mở mang thị phần chuyên dụng cho thêm rộng rãi khách hàng hơn, hiện giờ ngoài trang sức vàng, PNJ còn mang trang sức bạc, trang sức phong thủy, những bộ sưu tập theo chủ đề, những thương hiệu đồng hồ tên tuổi được nhập xịn tại Việt Nam với trên 1000 mẫu cho cả nam và nữ với đa dạng phân khúc giá thích hợp sở hữu đa dạng quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét