Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019

Các loại dao phay giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay


Các loại dao phay giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay
Công dụng của dao phay?
Dụng cụ cắt này thường được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau như thép hợp kim,thép gió ,thép dẻo,Inox, đồng, nhôm…
Hiện nay dao phay hợp kim có khả năng cắt gọt được các loại thép có độ cứng lên đến 70 HRC.
Dao phay ngón có thể dùng để phay phá thô trước khi đưa vào gia công tinh ,giúp rút ngắn đáng kể thời gian gia công ,tiết kiệm chi phí.
Hiện nay có 3 loại dao phay được dân cơ khí chế tạo sử dụng rất nhiều gồm: Dao phay ngón, dao phay gắn mảnh và insert phay.

Dao phay ngón thường được sử dụng thường xuyên trong các việc gia công cơ khí chính xác tại các nhà máy , xưởng cơ khí , .v.v…. nó có thể gia công trên các vật liệu khác nhau (tùy theo loại dao và lớp phủ trên dao).
Hình ảnh một trong số các loại dao phay ngón bán chạy nhất tại Hutscom

Dao phay ngón bao gồm 1 số loại với đặc điểm chức năng riêng biệt của nó như sau:
- Dao phay phá thô: Dao phay có một đầu và đường kính bên ngoài có nhiều ren để phá vỡ các mảnh kim loại.Chúng có nhiều góc xoắn, số lượng lưỡi cắt và rãnh trên lưỡi.
- Dao phay thường (Hay còn gọi là dao phay bằng phẳng): Đây là một dao phay đa dụng, đầu dao vuông ,có góc sắc nét và tạo ra một góc 90 °.Chúng có thể được sử dụng để nhúng, phay rãnh, phay mặt đầu ,phay mặt phẳng, và tiện
- Dao phay góc: Dao phay góc có các răng cắt không song song cũng không vuông góc với trục dao cắt. chúng được dùng để phay các bề mặt góc (mặt nghiêng) chẳng hạn các rãnh, răng nhỏ, mặt vát, răng dao doa, và có thể được phân làm 2 nhóm là dao phay góc đơn và dao phay góc kép.
- Dao phay siêu nhỏ: Các dao phay có đường kính đầu dao nhỏ bằng 1/8" hoặc đường kính chuôi dao 3mm đó là kích thước của dao phay nhỏ nhất . Những dao phay micro này có nhiều đường kính từ .005" đến 120 "và có chiều dài chuẩn là 1-1 / 2" OAL và chiều dài mở rộng là 2-1 / 2 "OAL
Dao phay gắn mảnh insert là dao phay ngón chuyên phá thô với hiệu suất cao và tốc độ F nhanh, giúp tăng năng suất và rút ngắn thời gian gia công.Ứng dụng với nhiều dạng gia công: Phay mặt, slotting, ramping, helical milling, vertical milling. Số insert lắp vào dao phụ thuộc vào đường kính dao, số góc cắt insert là 8.
Hầu hết các loại dao phay ngón và dao pha
y gắn mảnh được Hutscom nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, chính nhờ công nghệ chế tạo tiên tiến đã giúp sản phẩm này được đánh giá chất lượng nhất trong các dòng sản phẩm liên quan.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM - Số điện thoại: 0903867467 - Mail: sales@hutscom.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét