Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Không phải tìm kiếm đâu xa, các đấng mày râu mắc chứng "Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền" có thể hoàn toàn yên tâm để cậu bé vàng chăm sóc sức khỏe tình dục cho bạn. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay vài cú click chuột là đã có thể mua được các loại gel chống xuất tinh sớm, thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới chính hãng, giá cả phải chăng. 
Giờ chính là lúc lấy lại sự tự tin vốn có, tao ấn tượng ngoạn mục trong mắt nàng, tăng thời gian tận hưởng khoái lạc lên đến 30 phút với các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản.Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến của nam giới và ngày càng gia tăng, khiến đấng mày râu trở nên lo lắng, sức khỏe tình trạng tụt dốc, quan trọng hơn là đánh mất đi sự tự tin trước mặt phái nữ, khiến người tình hụt hẫng mỗi khi lâm trận. Cậu Bé Vàng sẽ giúp các quý ông lấy lại sự mạnh mẽ, kéo dài thời gian lên đến 30 phút là chuyện nhỏ, cuộc yêu trở nên thăng hoa, trọn vẹn với các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất như gel bôi trơn kéo dài thời gian, thuốc xịt chống xuất tinh sớm, hoặc ít ra bạn có thể uống thuốc khi có nhu cầu.

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí - bao gồm: khái niệm đạo lí (coi quan hệ tình dục là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Cách chữa trị

Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "công tác" kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm, hoặc dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel chống xuất tinh sớm để trì hoãn nó mà không lo tác dụng phụ... Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt. Một trong những hiệu ứng phụ của loại thuốc chống trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là làm chậm xuất tinh - có thể dùng cho người mắc bệnh xuất tinh sớm. Có nghiên cứu cho thấy xuất tinh sớm còn là do di truyền, không phải chỉ là yếu tố tâm lý. Những sản phẩm hỗ trợ khả năng sinh lý nam trên caubevang.com đều là sản phẩm chính hãng và chất lượng vượt trội, nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Cậu Bé Vàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét