Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Thực phẩm tăng khả năng ham muốn

Thực phẩm không chỉ khiến cho bạn no bụng mà còn sở hữu lợi cho sức khỏe, đặc trưng đã được chứng minh rằng có thể sử dụng để tăng thèm muốn tình dục.


1. Sôcôla
Sôcôla đen khiến tăng mức serotonin và dopamine trong não, làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc và giảm căng thẳng. Chất phenyl ethylamine trong sôcôla còn tạo cho bạn sự hưng phấn.
2. Hàu
Hàu và những loại hải sản cất NMDA (N-methyl-D-aspartate), axit D-aspartic giúp sản sinh những testosterone và estrogen trong cơ thể. Trong những chiếc hải sản, hàu là một dòng thực phẩm đã quá rõ về khả năng kích thích dục tình.
Hàu không chỉ tăng cường sinh lý mà còn tăng cường kẽm phân phối cho cơ thể nam giới sản sinh tinh trùng.
3. Cải bó xôi (rau chân vịt hoặc rau bina)
Cải bó xôi là nguồn cung cấp ma-giê dồi dào có tác dụng làm cho huyết quản giãn nở, giúp dòng chảy của máu tới những phòng ban sinh dục càng mạnh. Lúc ấy, hoạt động tình dục sẽ hứng thú hơn hẳn.
4. Tiêu
Đặc tính nóng ở tiêu làm nâng cao sự trao đổi chất của bạn và kích thích endorphins, điều này làm cho bạn đổ mồ hôi, nâng cao nhịp tim và hứng khởi hơn.
5. Trứng
Trứng với hàm lượng protein cao, chúng còn là một nguồn cung cấp axit amin L-arginine, được chứng minh có hiệu quả trong điều trị những loại bệnh về tim và rối loàn cương dương.
6. Xà lách
Xà lách mang chứa thành phần giúp kích hoạt hormone giới tính, nó sẽ làm cho tăng cường sinh lý của bạn.
7. Nhụy hoa nghệ tây
Nhụy hoa nghệ tây, còn gọi là Saffron, được coi là mẫu gia vị đắt đỏ và quý hiếm hàng đầu thế giới. Nhụy hoa nghệ tây với đa số công dụng xuất sắc, trong ấy phải nhắc tới điều trị cho bao tử và nâng cao cường sinh lý của bạn.
Saffron có thể cải thiện hoạt động dục tình. Phương pháp khiến là ngâm các sợi trong nước hot trong 15 phút và thêm vào hạt ngũ cốc, lúa mạch… để nhâm nhi thu giãn.
8. Quả mâm xôi đen
Thực phẩm giàu phytochemical này giúp nâng cao cường sinh lý. Chỉ cần ăn khoảng 10 quả mâm xôi đen bạn đã sở hữu thể kiểm chứng tác dụng của nó!
9. Quả sung
Quả sung là dòng thực phẩm đóng vai trò lý tưởng trong việc tăng khả năng sinh sản và kích thích tình dục vì nó đựng chất xơ hòa tan và ko hòa tan, các chất cực kì tốt cho sức khỏe tim mạch.
10. Gừng
Gừng khá hiệu quả mang đặc tính kích dục. Hãy bổ sung nó vào công thức nấu bếp hay thức uống yêu thích của bạn, gừng cũng giúp bạn chống lại mùa đông lạnh và mùa cúm.
có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét