Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ Eb5

Thong tin di tru my Thống kê vừa mới đây nhất từ sở thiên cư năm 2017 đã có hơn 12.000 giấy tờ I-526 nộp trên thế giới và hơn 22.500 giấy má đang đc chờ duyệt y, điều này đồng nghĩa mang việc thời gian chờ nhận visa định cư của nhà đầu tư sẽ kéo dài hơn thông thường.

thành ra các nhà đầu cơ cần cân kể kỹ trước lúc quyết định đầu tư trong giai đoạn này. Nên mua đến những doanh nghiệp tu van di tru lâu năm có kinh nghiệm và uy tín trong việc giới thiệu những Công trình tại Việt Nam, có Đánh giá phải chăng trong khoảng những khách hàng trước ấy, luôn đặt lợi ích của người mua lên trên hết.bây giờ chính phủ Mỹ với thể cho gia hạn chương trình Eb5 tới 8/02/2019, thành ra đây là cơ hội rút cuộc dành cho các nhà đầu tư tại Việt Nam được nhận thẻ xanh định cư tại mỹ. Nhất là những gia đình với con loại sắp vượt ngưỡng độ tuổi cho phép (age out).

Hãy nhanh chóng đầu cơ ngay để tạm đóng băng tuổi của con vì độ tuổi con nhà đầu cơ sẽ được bảo lưu ngay tại thời điểm thủ tục được nộp cho dù thời gian xét phê duyệt giấy má với kéo dài bao lâu đi nữa. Kornova Việt là doanh nghiệp tu van dinh cu my giỏi có trên 12 năm kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam, cam kết đem đến cho người mua bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét