Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

Địa chỉ mua vàng Thần Tài uy tín

Thật đơn giản nếu bạn chỉ việc đến một cửa hàng trang sức bất kỳ và hỏi mua một món nữ trang vàng hoặc vàng miếng. Tuy nhiên việc mua vàng ngày Thần Tài không chỉ đơn giản là mua một miếng vàng thông thường hay một chiếc nhẫn vàng trơn để “giữ của”. Cần mua đúng loại vàng phù hợp với việc cầu may mắn, tài lộc, cầu vượng khí, làm ăn phát đạt…

Đó là vàng phong thủy, tức các sản phẩm vàng được chế tác theo đúng những quy chuẩn và ý nghĩa phong thủy nghiêm ngặt. Chẳng hạn như các biểu tượng tỳ hưu, đồng tiền vàng, cóc ngậm vàng, con giáp vàng, hồ lô vàng, nhẫn kim tiền… Những loại vàng này hiện được bày bán nhan nhản trên thị trường nhưng chất lượng hoàn toàn không được kiểm chứng.

Mua vàng ngày Thần Tài chỉ hiệu quả nếu mua đúng loại vàng

Để mua được sản phẩm vàng phong thủy đúng chất lượng, tốt nhất bạn chỉ nên đặt niềm tin ở những thương hiệu vàng Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tung ra dòng sản phẩm Vàng Tài Lộc và Vòng Charm Phong Thủy được chế tác trên chất liệu vàng 24K, chạm khắc tinh xảo, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đắt hàng.

Mua vàng ngày Thần Tài nên hiểu là mua vàng vào những ngày nào trong năm?

Mọi người đều biết ngày Vía Thần Tài là 10/1 dương lịch, đây cũng là ngày Vía Thần Tài chính yếu, quan trọng nhất năm. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là việc mua vàng phong thủy cầu may chỉ được diễn ra vào ngày 10 tháng Giêng.
Thực chất, bên cạnh ngày Vía Thần Tài kể trên, các ngày 10 âm lịch hàng tháng cũng chính là ngày Vía Thần Tài. Nếu có điều kiện, bạn nên chăm chỉ mua vàng ngày thần tài phong thủy cầu may vào các ngày 10 âm lịch mỗi tháng, hiệu quả cầu tài lộc sẽ tăng lên đáng kể. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua vàng phong thủy bất kỳ lúc nào để cầu xin may mắn và tài lộc, tuy nhiên vào các ngày Vía Thần Tài thì việc cầu may sẽ mang lại những hiệu quả càng rõ rệt hơn gấp bội.
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét