Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Yolo - Ngân hàng số tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng

vừa qua nhà băng TMCP Việt Nam thịnh Vượng (VPBank) đã cho ra mắt ứng dụng yolo trên nền tảng di động. Yolo 1 vận dụng nhà băng số tích hợp hệ sinh thái tiện ích rộng rãi phong phú cho quý khách.

bên cạnh những tính năng căn bản của một nhà băng truyền thống như: chuyển tiền, trả tiền trực tuyến, gửi tiết kiệm… Yolo vpbank còn mang hệ sinh thái mang những nhà sản xuất nhiều như đóng tiền điện, nước, sắm mua những sản phẩm ham mê, dùng các dịch vụ như tiêu khiển, ẩm thực, tìm vé tàu bay, đặt phòng khách sạn, gọi xe taxi, dịch vụ bảo hiểm… người dùng thả phanh trải nghiệm chỉ trên cộng 1 ứng dụng mà chẳng phải truy vấn cập vào quá phổ quát trang web khác nhau.với châm ngôn “Sống phong cách”, yolo sở hữu số đông tính năng của một nhà băng truyền thống, không những thế sở hữu tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến linh hoạt, Các bạn ko cần phải tất toán account à mang thể rút một phần tiền mà bạn đang cần gấp.

giả dụ bạn muốn thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào trong hệ sinh thái của Yolo, thì bạn chỉ cần mở thẻ ảo Yolo Mastercard. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Yolo thông qua Google Playstore hoặc iOS Store về máy, đăng ký họ tên, số điện thoại và email và bắt đầu trải nghiệm thay vì phải thực hiện hàng loạt các dòng thủ tục và chờ đợi như ngân hàng truyền thống..

Để biết thêm thông tin chi tiết Anh chị em sở hữu thể tróc nã cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét