Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Tải ngay ứng dụng yolo để bình chọn cho giọng hát việt nhí

ứng dụng yolo của vpbank không còn quá xa lạ với khách hàng Việt nhất là Cả nhà trẻ. Có thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là 1 áp dụng không chỉ đem lại cho người mua rất nhiều nhà sản xuất tài chính, trả tiền của 1 nhà băng số tiên tiến, mà còn tích hợp cả những dịch vụ một thể ích khác như tiêu khiển, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng, đặt phòng, đặt vé máy bay….

Yolo ngân hàng số tích hợp nhiều chức năng sành điệu phù hợp có tuổi teen, khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 hệ sinh thái độc đáo cùng với các tính năng vượt bậc như gửi tiết kiệm trực tuyến cởi mở, đặt lịch trả tiền tự động, chia hóa đơn đi ăn có lực lượng bạn, tích điểm để nhận khuyến mãi cho thành viên…bên cạnh đó yolo còn sở hữu toàn bộ tham vọng khi liên kết có tất cả các đối tác lớn để nhằm làm cho phong phú hơn hệ sinh thái của yolo như giải trí (hợp tác cộng VMG, VNMedia, VNPT), ẩm thực (Foodizzi), nhà sản xuất y tế, bảo hiểm (Vinmec, Vicare, Bảo Long, Bảo Việt), du lịch, đặt vé tàu bay (Gotadi.com và My tour).

không những thế năm nay khán kém chất lượng theo dõi chương trình Giọng hát việt nhí với thể phê duyệt áp dụng yolo bình chọn cho các thí sinh nhí của chúng ta. Chương trình giọng hát việt nhí còn mang sự tham dự của đại diện hình ảnh cho yolo là sa sĩ Soobin Hoàng Sơn, rất được Cả nhà trẻ yêu mến.

Hãy nhanh tay chuyên chở vận dụng yolo bình chọn giọng hát việt nhí ngay thôi nào!

Để biết thêm thông tin chi tiết Anh chị mang thể truy nã cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét