Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

GrowPLUS+ lựa chọn cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

GROWPLUS+ DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI DƯỚI 1 TUỔI

Gần 30% trẻ em Việt Nam còi xương, suy dinh dưỡng, thấp còi và hậu quả là trẻ bị kém phát triển chẳng những chiều cao, cân nặng mà cả tâm thần, vận động và trí thông minh của trẻ

GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi từ 0 đến 12 tháng là nghiên cứu đột phá của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood dành cho trẻ em Việt Nam bị còi cọc, suy dinh dưỡng, thấp còi. Với công thức đột phá Weight Pro+ giàu năng lượng, chất đạm, chất béo chuyển hóa nhanh MCT, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Nuclotides, Selen, Vitamin A, E, C, Cholin, Taurin, Canxi, Phốt pho, ... giúp tăng cường hệ miễn dịch, hệ xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao, giúp ăn ngon miệng hơn, phát triển trí não và thị lực của trẻ. Đặc biệt, GrowPLUS+ bổ sung DHA, AA đáp ứng theo khuyến nghị WHO/ FAO cần thiết để hoàn thiện tế bào thần kinh, võng mạc mắt, và có tỷ lệ đạm Whey:Casein, tỷ lệ Lactose phù hợp dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, nên rất tốt cho trẻ sinh non, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thấp còi.
 
Đặc biệt, GrowPLUS+ được phối hợp phát triển bởi các Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood và tập đoàn Kerry, Châu Âu, với công thức đặc chế Weight Pro+ đạt các tiêu chuẩn dinh dưỡng toàn cầu, đáp ứng tối đa các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ trong giai đoạn bị suy dinh dưỡng, thấp còi dưới 1 tuổi, đặc biệt là phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam.

 

Tập đoàn Kerry được thành lập vào năm 1972, là tập đoàn có nhiều nghiên cứu đột phá lớn liên quan đến công nghệ dinh dưỡng, khẩu vị, thành phần cấu tạo dưỡng chất trong ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu, là tập đoàn hàng đầu trong ngành thực phẩm tiêu dùng, đã được thị trường Châu Âu tin dùng chọn lựa.
 
Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bở hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ không chỉ yên tâm, hài long về sức khỏe của bé mà còn hãnh diện với sự phát triển của trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét