Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Những cách để nhận visa định cư Canada

Trong tình hình Mỹ ngày càng siết chặt luật nhập cư nhằm hạn chế làn sóng thiên cư ồ ạt vào Mỹ như hiện tại khiến cho những nhà đầu tư phải tìm kiếm thời cơ định cư ở tất cả quốc gia khác như Canada, Úc, Anh, những nước Châu Âu….

Trong đó định cư Canada theo diện đầu tư rất được những thương gia và phân khúc trung lưu tại Việt Nam tuyển lựa vì đây là phương pháp giúp các gia đình Việt với thể có tấm thẻ visa mong ước một phương pháp nhanh và an toàn nhất.những chính sách và chương trình định cư Canada luôn thân thiện và rộng mở chào đón các người trong khoảng khắp nơi trên thế giới mặc cho những quan niệm phản đối người nhập cư đang càng ngày càng nâng cao trên thế giới, ngoài ra ở Canada phần đông người dân ở đây vẫn ủng hộ cho vấn đề nhập cư.

Nhập cư Canada bao gồm phổ thông mẫu visa Canada cho phổ biến đối tượng như những người với tay nghề và trình độ Anh/Pháp ngữ, những thương lái hoặc nhà đầu tư thành đạt hoặc các người đang với người thân hoặc bạn bè/họ hàng xa đang sinh sống tại Canada,.Chỉ mang số tiền một triệu USD đồng thời chứng minh duyên cớ số tiên và chứng mình tài sản của bạn sở hữu thể đảm bảo cuộc sống sau này nếu bạn muốn đầu tư định cư Canada. Chỉ trong vòng hai năm đương đơn sẽ được cấp visa lưu trú cho vả gia dình . Nếu ứng viên thoãn mãn đầy đủ các điều kiện thì sẽ được xin thường trú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét