Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Nhận visa định cư Mỹ thông qua Eb5

Trước đây đa phần mọi người khi muốn đi cư nước ngoài thường theo các hình thức thường ngày như đi theo diện bảo lãnh, diện du học, hợp tác cần lao v.v…

ngoài ra trong vòng 5 năm trở lại đây đã có cách qua Mỹ định cư khác cho các thương lái Việt. Đó là hình thức đầu cơ Eb5. Eb5 là hình thức khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào đất nước mình phê duyệt các Công trình, Dự án được chính phủ phê duyệt, cấp phép.lúc đầu tư vào một Công trình Eb5 bất kỳ thì ngoài trách nhiệm và bổn phận ràng buộc thì nhà đầu tư sẽ được lợi phần lớn quyền lợi hợp pháp như một công dân của đất nước ấy. Đây ko chỉ là 1 hình thức đầu tư sinh lợi thường nhật mà đấy còn là khoản đầu tư cho mai sau của bạn và gia đình bạn nữa. Kể như vậy vì bên cạnh việc bạn thừa hưởng những chính sách khuyến mãi thì bạn còn mang thể mang theo vợ, con, bao lanh cha me đi theo bạn như là người phụ thuộc.

Và vì Mỹ là 1 đất nước bậc nhất toàn cầu do vậy các vấn đề về an ninh, chính sách thị trấn hội, y tế, giáo dục … nên đây luôn là một điểm tới dành đầu tiên hàng đầu của những nhà đầu cơ khi có ý định đầu tư.


Định cư Mỹ diện eb5 không cần buộc phải kinh nghiệm về điều hành, ngoại ngữ, ko giới hạn tuổi tác, nhà đầu cơ chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp là được.

khi quyết định đầu cơ bất kỳ đất nước nào Kornova Việt khuyên bạn nên Đánh giá kỹ cần Tìm hiểu kỹ các ích lợi và các mặt hạn chế của Công trình muốn đầu tư, Tìm hiểu kỹ văn hóa và luật pháp nơi mình muốn đến và chuẩn bị thật kỹ những giấy tờ cần phải có để không vuột mất thời cơ được phát triển thành công dân Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét