Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Khám sức khỏe định cư Mỹ ở đâu?

Định cư Mỹ không còn là chiếc hình thiên di xa lạ sở hữu người Việt nữa.Và để sở hữu một bộ giấy tờ xin định cư hay du học tuyệt vời thì Các bạn nên tậu tới các tổ chức trả lời mang uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiên cư.Điều đầu tiên Các bạn nên khiến cho khi nhận được lời mời phỏng vấn là đi khám sức khỏe. Cần đặt lịch hẹn trước để tránh thời kì chờ dợi nhận kết quả quá lâu. Khám sức khỏe định cư Mỹ là giấy má đề xuất lúc bạn muốn nhập cư vào bất nói đất nước nào, không những thế còn phải chích ngừa những cái bệnh theo đề nghị.

Mục đích của việc khám sức khỏe là để đảm bảo người nhập cư và gia đình của họ đảm bảo trạng thái sức khỏe lúc vào Mỹ. Một người ngoại quốc sẽ không được định cư Mỹ giả dụ người này với khả năng lây lan tới cùng đồng, nghiện ma túy hoặc rối loàn thần kinh….

một số hồ sơ cấp thiết khi khám sức khỏe định cư Mỹ
  • Thư hẹn phỏng vấn do trọng tâm cấp thị thực Hoa Kỳ phân phối
  • hai hình thẻ 5x5 nền trắng
  • Hộ chiếu
  • Phiếu chích dự phòng của trọng tâm kiểm dịch Y tế Quốc tế tại TP.HCM


Đối có những dạng như đầu tư định cư hay xin visa du học cũng như vậy như thế. Kornova Việt sẽ giúp bạn hoàn thành rất nhiều các giấy má thủ tục giấy má thiết yếu để gia đình bạ sở hữu thể dinh cu tai my thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét