Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Hy Lạp - Đầu tư nhận quyền thường trú lâu dài chỉ trong 2 tháng

Bạn muốn cộng gia đình được sinh sống tại 1 đất nước sở hữu khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong sạch gần gũi sở hữu trùng hợp, nơi với cơ sở vật chất hạ tầng và an sinh thị trấn hội hơi tốt và nhất là khoản tiền đầu cơ ko nhiều như những nước Mỹ, Canada…, thời kì xét ưng chuẩn giấy tờ nhanh chóng. Với mật độ cư dân còn rẻ thì Hy Lạp là 1 chọn lựa chẳng thể xuất sắc hơn dành cho gia đình bạn.

Hy Lạp là đất nước nổi trội của Liên minh Châu Âu EU, 1 quốc gia mang nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế tăng trưởng và là điểm đến du hý nổi bật của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình



Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là cái nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền dinh cu Hy Lap là chương trình nhận quyền thường trú lâu dài thuần tuý và nhanh nhất đối sở hữu những nhà đầu tư chưa sắp đặt được việc buôn bán để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn sở hữu được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

có thời kì xét thông qua giấy má rất nhanh chỉ 2 tháng, là sở hữu thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Sở hữu thể trở nên công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ sở hữu mức đầu tư là 250.000 euro, cộng với phổ quát các ưu đãi khác, Hy Lạp đúng là một điểm đến lý tưởng để chọn trong ý định đầu tư định cư của gia đình bạn.



ngoài ra đừng quên tậu cho mình 1 công ty tu van di tru uy tín và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Đến mang Kornova Việt, các nhà đầu cơ có thể im tâm là bộ hồ sơ của gia đình mình sẽ không bị bỏ xót bất kì chi tiết nhỏ nào để việc đầu cơ của bạn được thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét