Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Từ dịch vụ ngân hàng số đến tiện ích giải trí trong một ứng dụng duy nhất - YOLO

Ngân hàng số YOLO là chiếc vé thông hành tích hợp trọn vẹn mọi chức năng từ tiện ích giải trí, giao dịch thanh toán đến dịch vụ ngân hàng số giúp bạn sống phong cách phá tan mọi rào cản mọi lúc mọi nơi.Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức giới thiệu ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới với tên gọi phá cách "YOLO". YOLO là một ứng dụng cho phép khách hàng sử dụng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

Theo VP Bank, dù có dân số hơn 96 triệu dân nhưng hiện chỉ có 30% người dân sử dụng các dịch vụ ngân hàng số. Từ thực tế đó, Ngân hàng đã phát triển YOLO - Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới. Với ngân hàng số YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.


YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard. Khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Với khả năng thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.


Với những tính năng độc đáo riêng có cùng hệ sinh thái đa dạng, YOLO hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và thực sự dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của thương hiệu ngân hàng số YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBANK.

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Tỷ phú việt giàu cỡ nào so với các tỷ phú khác trong châu á
Update bảng giá xe VinFast
Mua bán quốc tịch, ngành kinh doanh đang bùng nổ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét