Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Dự án "tỷ đô" Central Park Tower thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu tư đẹp nhất hiện giờ. Có hồ hết nhà đầu cơ đã đầu tư thành công và thu được đầy đủ lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .
một số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc một triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
  • Phải chứng minh cỗi nguồn vốn đầu tư và các con phố chuyển nguồn vốn hợp pháp
  • không bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
  • ko ngừng tuổi tác
  • không buộc phải kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành


không những thế nhìn chung xu hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn nhiều rủi ro phát sinh như: giấy tờ bị từ khước, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu tư không sở hữu lãi, những chính sách và thủ tục can dự ko đảm bảo,… những rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 phương pháp rõ ràng nhất.

bởi vậy, vai trò của những công ty tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 là vô cùng quan yếu. Doanh nghiệp tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông thuộc về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Công trình phải chăng.

Kornova Việt tự tín là 1 trong các tổ chức tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Dự án Central Park Tower là 1 trong những Dự án EB-5 được các nhà đầu cơ chú ý và được Kornova giới thiệu tới những nhà đầu cơ Việt

Dự án Central Park Tower, trọng tâm quận Manhattan, thị thành New York của nhà phát triển bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell hài hòa cộng đội ngũ hàng đầu thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao một.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong các tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Mang tổng mức giá 3.1 tỷ USD, với thể đề cập đây là Dự án cao cấp hàng đầu thế giới tại thành phố Newyork.

Bằng sự tận tình, chu đáo trong công tác, luôn cố gắng hoàn thiện nhóm viên chức chuyên nghiệp hơn, đảm đương và theo sát từng khâu quan yếu của 1 thủ tục như tài chính, pháp lý, giải đáp, xử lý hồ sơ, đánh giá và xét phê chuẩn giấy tờ EB-5.Kornova Việt sẽ đi cùng và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt giai đoạn định cư và tăng trưởng về sau. Sở hữu thể đề cập Kornova là nơi quý khách có thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu cơ thiên di đại quát và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét