Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Có nên đầu tư vào dự án EB-5 "khách sạn 9Orchard" không?

với nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt như ngày nay cộng mang chính sách tạo việc khiến cho và lôi kéo đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế lớn mạnh, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu cơ định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Công trình tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 tới bây giờ. Chương trình này thực thụ đã thu hút đầy đủ nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra thiếu gì việc làm cho người dân Mỹ.


đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong các chương trình đầu tư đẹp nhất ngày nay. Mang hầu hết nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được tất cả ích lợi từ chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

mang thể kể chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất hiện tại cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu tư một số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào những Dự án được chính phủ Mỹ duyệt y và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu một trong số những Dự án tiêu biểu:
Dự án KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trung tâm SỰ KIỆN đẳng cấp TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu mang hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật rộng rãi như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung thành tâm xã New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, sang sửa và cải tạo tòa nhà nhà băng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp trong khoảng năm 1912 trở nên siêu khách sạn đẳng cấp và đương đại mà vẫn giữ nguyên mẫu mã cổ điển – các nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.
  • lúc hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng điểm hội nghị trên tầng thượng mang quang cảnh bao quát ngắm nhìn trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Công trình toạ lạc tại: Số 9 trục đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, phương pháp trung tâm Silicon Alley (Nơi tập kết phổ biến trụ sở doanh nghiệp tập đoàn lớn nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được tăng trưởng bởi Nhà phát triển dự án& điều hành khách sạn DLJ và đơn vị quản lý vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Công trình + 50.000 đô la phí quản lý.
  • Nhà đầu cơ EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên bậc nhất bằng tài sản Công trình.
  • Tỷ lệ vốn đầu tư EB-5 trong tổng giá trị Dự án là : 38,5%

Kornova Việt tự tin là một trong các doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko giới hạn để đem lại cho những nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét